DỊCH VỤ NĂNG LỰC VÀ CÁC THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO TVC, HÌNH GẠT, POPUP TRÊN CÁC ĐÀI TRUYỀN HÌNH 

Booking quảng cáo truyền hình với Quang Vinh Media, đảm bảo uy tín và giá tốt nhất thị trường. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình VTV, HTV, Hà Nội, Vĩnh Long và các đài truyền hình địa phương trên cả nước, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0916.588.528

HỢP TÁC SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Khai thác thế mạnh công nghệ của Smart Media để thiết kế các sản phẩm truyền hình phù hợp với các phương tiện truyền thông mới. Quang Vinh Media có đội ngũ sản xuất đầy kinh nghiệm và sáng tạo cùng với sự hợp tác của các Đài truyền hình như VTV, HANOITV, HTV, VĨNH LONG, VTC và các đài Truyền Hình địa phương các tỉnh. Để Sản xuất các chương trình truyền hình phong phú về thể loại như: Chương trình sức khỏe, môi trường, giáo dục, phim truyện, phóng sự, game show, tiểu phẩm hài

LẬP KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG TỔNG THỂ

Quang Vinh Media có đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền thông Quảng cáo, chắc chắn sẽ giúp các Doanh Nghiệp lập một kế hoạch Truyền thông – Quảng cáo hoàn hảo nhất cho thương hiệu và sản phẩm của quý đối tác, khách hàng.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Quang Vinh Media đang sở hữu và khai thác các chương trình truyền hình lớn và được hưởng các quyền lợi giảm giá lớn nhất từ kênh truyền thông đại chúng. Đội ngũ quản trị và sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp mang lại hiệu quả truyền thông tối ưu với ngân sách hợp lý nhất.

DỊCH VỤ SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO VÀ VOICE RADIO

Quang Vinh Media luôn tự hào là đơn vị sản xuất phim quảng cáo, sản xuất phim doanh nghiệp, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đưa hình ảnh của doanh nghiệp được nổi bật hơn nữa trên thị trường đến gần với khách hàng mục tiêu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kĩ thuật, biên tập nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO PHÁT THANH VOV GIAO THÔNG

Quảng cáo trên radio là phương tiện truyền thông tập trung truyền tải thông điệp quảng cáo bằng sức mạnh của âm thanh, sự truyền cảm của lời nói đi sâu vào tâm trí người nghe. Quảng cáo trên radio là phương tiện truyền thông đã xuất hiện từ rất lâu đời, có thể nói đây là một hình thức quảng cáo phổ biến và “kinh điển”.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BIỂN TẤM LỚN NGOÀI TRỜI TRÊN QUỐC LỘ VÀ PANO TREO TƯỜNG

 Quảng Cáo Ngoài Trời: làm cho khách hàng nhanh chóng nhận thức được thương hiệu trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng rộng rãi quảng cáo đa khu vực. cung cấp một loạt các giải pháp với các chức năng và các hiệu ứng khác nhau. Khi số lượng và thời gian được quy hoạch đúng cách, nó có thể phù hợp với hầu hết các ngân sách phương tiện truyền thông.

 

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO LOA PHÁT THANH PHƯỜNG XÃ TOÀN QUỐC

Với tiêu chí phục vụ tốt, mang hiệu quả cao đến với khách hàng, Quang Vinh Media đã xây dựng bộ phận Loudspeaker, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.Trong suốt những năm qua, được sự hỗ trợ tốt nhất của các đài trên 63 tỉnh thành cả nước, bộ phận Loudspeaker của Quang Vinh Media đã phục vụ và làm hài lòng nhiều thương hiệu lớn.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO PR TRÊN BÁO ONLINE, BÁO GIẤY

Quảng cáo trên báo mạng điện tử là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO XE BUS TẠI TP.HÀ NỘI, TP.HCM

Quảng cáo trên xe bus được ví như một tấm pano lớn mang hình ảnh thương hiệu di chuyển trong thành phố từng ngày, từng giờ và mang lại hiệu ứng nhận diện lớn cho các thương hiệu và nhãn hàng, thu hút sự chú ý của hàng trăm ngàn người tiêu dùng.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO OOH – MÀN HÌNH LCD & FRAME TRONG THANG MÁY TÒA NHÀ,SIÊU THỊ, CỬA HÀNG TIỆN ÍCH, QUÁN CAFE

Quảng cáo Lcd, Frame là việc trình chiếu hình ảnh/TVC quảng cáo lên các màn hình kĩ thuật số được lắp đặt bên trong hoặc sảnh thang máy tại các tòa nhà.Mỗi tòa nhà có lưu lượng người qua lại nhất định, trung bình một người sử dụng thang máy khoảng 3 – 4 lần mỗi ngày. Với tòa nhà văn phòng, màn hình được mở chiếu 12 tiếng/ngày (từ 7h sáng đến 7h tối). Với tòa chung cư có thể nhiều hơn (từ 7h sáng đến 9h tối). Cứ liên tục ngày nào cũng như vậy, chiến dịch quảng cáo khoảng một tháng trở lên với tần suất đó là cũng có thể đủ để ghi nhớ thương hiệu trong một thời gian nhất định.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO OOH – TVC TRÊN MÀN HÌNH LED LỚN NGOÀI TRỜI, KHU VỰC TP.HÀ NỘI VÀ TP.HCM

Màn hình Led có ưu điểm hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng cao giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm. Do mắt người thường bị thu hút và hấp dẫn bởi những hình ảnh chuyển động nên TVC quảng cáo trên màn hình Led lớn bao giờ cũng hấp dẫn và thu hút ánh nhìn người đi đường nhiều hơn. Việc book một TVC quảng cáo trên một màn hình Led kích thước lớn ngay tại những điểm nút giao thông lớn có tác dụng truyền thông thương hiệu, hình ảnh của sản phẩm rất tốt. Với quảng cáo màn hình Led ngoài trời, doanh nghiệp dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video cho đến hình ảnh động, trình chiếu slide ảnh.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO XE TAXI. KHU VỰC TP.HÀ NỘI. TP.HCM. ĐÀ NẴNG

Dịch vụ quảng cáo trên xe đa phần các nhãn hàng đều rất ưa chuộng và lựa chọn hình thức đưa hình ảnh quảng cáo của mình lên tràn 1 hoặc 2 cánh cửa của xe taxi. Đây là hình thức quảng cáo có vị trí đúng với tầm nhìn của người đi đường, nổi bật trên đường phố mang lại hiệu quả truyền thông cao. Chính vì thế mà quảng cáo trên cánh cửa xe taxi ra đời vừa vặn là một giải pháp thay thế hoàn toàn hợp lý!

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NHÀ CHỜ XE BUÝT

Ưu điểm quảng cáo hình thức nhà chờ xe buýt. Hình ảnh quảng cáo của các nhãn hàng sẽ được hiển thị hoàn toàn trên diện tích nhà chờ, vì vậy với số lượng người thường xuyên đi xe bus có mặt tại đây, cơ hội tiếp cận đến thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ càng cao.Cùng với đó khách hàng đi xe bus thường có mặt ở nhà chờ hàng ngày sẽ giúp tạo tần suất tiếp cận liên tục đến hình ảnh thương hiệu giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp.Việc lựa chọn các địa điểm nhà chờ quảng cáo thích hợp còn góp phần làm tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm vào tập khách hàng mục tiêu

QUY TRÌNH HỢP TÁC BOOKING QUẢNG CÁO TVC TRÊN TRUYỀN HÌNH