GIỚI THIỆU QUANG VINH MEDIA Công ty TNHH Quảng Cáo Và Truyền Thông Quang Vinh là Đơn vị sản xuất chương trình Truyền hình và cung cấp các Dịch vụ truyền thông quảng cáo trọn gói hàng đầu Việt Nam. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Quang Vinh Media đã trở thành thương hiệu uy tín với mạng lưới khách hàng, đối tác đông đảo phủ rộng khắp trong và ngoài nước. Tôn chỉ hoạt động của Quang Vinh Media: “Liên tục được đổi mới dựa trên nền tảng kinh nghiệm vững chắc, không ngừng sáng tạo, Kết nối thành công với mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường”. Quang Vinh Media quy tụ gần 100 nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông của doanh nghiệp, đối tác và công chúng. Không ngừng chuyển mình trong cuộc cách mạng chung của ngành truyền thông trong nước và thế giới, kiên định với chiến lược phát triển nhằm hướng tới những giá trị bền vững, Quang Vinh Media đang từng bước mạnh mẽ khẳng định mình trên thị trường truyền thông Việt Nam.

DỊCH VỤ – NĂNG LỰC VÀ THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

BOOKING QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH – PHÁT THANH

Quang Vinh Media đã và đang khai thác độc quyền rất nhiều các chương trình và khung giờ “VÀNG” trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), HTV và nhiều đài truyền hình địa phương trên cả nước. Trong những năm gần đây, đơn vị liên tục nằm trong TOP đầu các đối tác chiến lược toàn quốc của Đài truyền hình Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói quảng cáo truyền hình – phát thanh được đầu tư một cách bài bản, thống nhất từ tư vấn xây dựng kịch bản chương trình đến sản xuất và book lịch phát sóng trên truyền hình, phát thanh, theo yêu cầu. Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ Quảng cáo trên Truyền hình – Phát thanh, Quang Vinh Media đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn như: WPP, Đất Việt VAC, , Densu, Satchi. Media com, Pepsico, Cocacola, kinh đô, Đaikio, Bibica,…để thực hiện các chương trình truyền thông hiệu quả với tính lan tỏa xã hội cao.

SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH – PHÁT THANH

Trải qua nhiều năm đồng hành cùng ngành Phát thanh – truyền hình tại Việt Nam, QVMedia tích luỹ đủ kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo cần thiết để tạo ra những sản phẩm Phát thanh – Truyền hình chất lượng cao và được đông đảo công chúng đón nhận, trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam. Quang Vinh Media hiện là đối tác quan trọng của VTV, VOV, HTV, VL, HNTV…và nhiều đài Phát thanh truyền hình trên cả nước trong việc sản xuất, hợp tác sản xuất các chương trình bao trùm mọi lĩnh vực từ tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình. Sở hữu mô hình chuyên môn hoá từ đội ngũ nội dung đến sản xuất, sáng tạo cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho công chúng các chương trình đa dạng và hấp dẫn nhất, làm hài lòng các doanh nghiệp, đối tác và khách hàng của Quang Vinh Media.

TIẾP THỊ SỐ – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ĐA PHƯƠNG TIỆN

Digital marketing luôn chứng minh tính hiệu quả trong việc quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm tới công chúng của các doanh nghiệp, nhãn hàng. Trong giai đoạn hiện nay, cùng với xu thế phát triển chung, Digital marketing cũng xuất hiện những cách thức và phương pháp truyền thông mới. Với Quang Vinh Media, đây là mảng dịch vụ đặc biệt được chú trọng. Từ những dịch vụ là thế mạnh vốn có như Quảng cáo banner và đăng bài PR, năm 2018 Quang Vinh Media phát triển thêm các dự án Digital sử dụng nền tảng Social Network, Quảng cáo Video trên màn hình LED tại các của hàng tiện ích, nhà hàng, quán Cafe…, để dễ dàng tiếp cận hơn với công chúng mục tiêu thông qua những đoạn video,  bài PR, Quảng cáo banner, Video ads,… Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có cái nhìn nhạy bén với các xu hướng truyền thông mới, Quang Vinh Media tự tin dẫn đầu xu hướng, mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội cho khách hàng. Cùng với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi tự tin có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng để tư vấn cho khách hàng các giải pháp truyền thông online đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, ngành hàng.

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG A – Z

Nhằm mang tới lợi ích tối đa cho mỗi khách hàng của Quang Vinh Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ Truyền thông “từ A đến Z”, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm về một dịch vụ vô cùng linh hoạt. Các hoạt động chúng tôi cung cấp bao gồm tất cả các công việc từ: – Tư vấn Chiến lược truyền thông hiệu quả – Đề xuất Kế hoạch truyền thông – Tiến hành hỗ trợ triển khai từng phần. – Hoặc thực hiện toàn bộ các ý tưởng này thay cho các Doanh nghiệp. Tại Quang Vinh Media, chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm. Bằng những hiểu biết của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trọn gói để đưa thương hiệu của bạn đến với công chúng.